PyLoAgri – Vì Một Nền Nông Nghiệp Việt Bền Vững

Trước thực trạng cả thế giới và Việt Nam đều đang chuyển mình sang xu hướng sản xuất nông nghiệp hữu cơ bền vững. Nguyên tắc sản xuất hữu cơ được quy định trong tiêu chuẩn Quốc tế IFOAM. Mục tiêu chính của xu hướng này chính là đảm bảo hệ sinh thái cây trồng vật nuôi. Sản phẩm đảm bảo hiệu quả kinh tế, đảm bảo an toàn với người sử dụng và duy trì, nâng cao độ màu mỡ của đất. 

Phương pháp này hướng đến quá trình nuôi trồng không sử dụng bất cứ một loại chất hóa học nào, chú trọng đến cân bằng hệ sinh thái tự nhiên. Đó cũng chính là mục tiêu mà Công ty Cổ phần Dịch vụ Nông nghiệp PyLoAgri hướng đến. Chúng tôi mang đến các giải pháp nông nghiệp hữu cơ toàn diện cho nhà nông Việt, từng bước đồng hành cùng nông nghiệp Việt trên con đường chuyển đổi xu hướng canh tác hữu cơ, mang đến những hiệu quả kinh tế vượt trội cũng như gìn giữ tính bền vững và đa dạng của môi trường tự nhiên.

Sản phẩm của PyLoAgri được sản xuất với các nguyên liệu thuần tự nhiên
Sản phẩm của PyLoAgri được sản xuất với các nguyên liệu thuần tự nhiên

Ngay từ giai đoạn hình thành, PyLoAgri đã xác định hướng đi cho mình. Trách nhiệm của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm, giải pháp & dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất tới từng khách hàng, đối tác. PyLoAgri luôn nỗ lực và đổi mới không ngừng để đem lại sự hài lòng và tin yêu của quý khách hàng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ có được những nền tảng tốt nhất để phát triển hệ sinh thái nông nghiệp sạch cho riêng mình:

  • PyLoAgri cung cấp Giải pháp nông nghiệp hữu cơ toàn diện, mang đến chọn lựa chăm sóc cây trồng từ giai đoạn chuẩn bị xuống giống đến thu hoạch theo tiêu chuẩn công nghệ cao nhất.
  • PyLoAgri cung cấp các loại phân bón hữu cơ và chế phẩm sinh học chuẩn Mỹ, Canada và các thị trường tiên tiến có nền nông nghiệp hiện đại nhất thế giới, giúp nhà nông Việt tiếp cận được các công nghệ toàn diện mới nhất trong chăm sóc cây trồng.
  • PyLoAgri cung cấp nguồn cây giống chất lượng, đa dạng từ hoa màu, cây ăn trái, cây lâm nghiệp và cây dược liệu để nhà nông Việt có được tiền đề thuận lợi nhất cho hành trình làm kinh tế bền vững từ nông nghiệp.
  • PyLoAgri cung cấp các giải pháp dịch vụ nông nghiệp theo xu hướng sinh thái mới, tư vấn và điều hướng các mô hình làm Farm hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.
Chế Phẩm Sinh Học PyLo 09
Chế Phẩm Sinh Học PyLo 09

Cho đến nay, diện tích sản xuất nông nghiệp hữu cơ Việt Nam đã tăng lên đáng kể. Tổng diện tích đạt khoảng 77.000ha. Tuy nhiên, so với 11,53 triệu ha đất sản xuất nông nghiệp của Việt Nam thì con số này vẫn rất nhỏ. Tiềm năng phát triển nông nghiệp hữu cơ tại Việt Nam là rất lớn. Chúng ta chỉ là một trong 170 quốc gia canh tác theo hướng nông nghiệp hữu cơ. Mục tiêu của nền nông nghiệp toàn cầu chính là tạo ra những sản phẩm nông nghiệp sạch, an toàn và đạo đức. Chính vì vậy, hành trình của nhà nông Việt còn rất dài. Hành trình của PyLoAgri cũng rất dài. 

Đặt giá trị cốt lõi là “Nhân – Tâm – Tín” trong kinh doanh, chúng tôi luôn cam kết sẽ làm việc hết mình, giữ vững uy tín đã và đang xây dựng với khách hàng, đối tác. Tất cả đều lấy lợi ích của khách hàng làm mục tiêu, PyLoAgri vẫn không ngừng mở rộng quy mô và mong muốn hợp tác với nhiều khách hàng hơn nữa, cùng quý khách hướng đến thành công trong hệ sinh thái nông nghiệp Việt bền vững lâu dài.

PyLoAgri – Nông Nghiệp Thuận Tự Nhiên

Những sản phẩm mà PyLoAgri cung cấp cho thị trường đều là các sản phẩm hữu cơ thuần túy. Nó sẽ cải thiện được nền nông nghiệp trồng trọt đang quá phụ thuộc vào các sản phẩm hóa học như hiện nay. Với sản phẩm organic 100%, đảm bảo sản phẩm nông nghiệp cũng sẽ an toàn, lành mạnh và mang giá trị dinh dưỡng tuyệt đối.

Đây chính là nhân tố quan trọng để tăng tính cạnh tranh của nông nghiệp Việt trên thương trường quốc tế. Những gì mà PyLoAgri thực hiện đều không nằm ngoài lợi ích chung của quý khách hàng. Chúng tôi đồng hành cùng khách hàng để tạo nên những sản phẩm nông nghiệp thuận tự nhiên, với chất lượng hoàn hảo nhất, đảm bảo tối đa sức khỏe người dùng.

Về chúng tôi

PyLoAgri là thương hiệu hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ nông nghiệp gồm cải tạo farm, tư vấn xây dựng farm, triển khai mô hình farm, cung cấp phân bón hữu cơ, thuốc phòng và trừ sâu sinh học, nấm bệnh công nghệ cao được nhập khẩu từ Hoa Kỳ và cây giống ăn trái, cây trồng rừng, cây dược liệu,…. Tất cả sản phẩm đều được điều chế từ những thành phần hữu cơ công nghệ cao, phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sản xuất trồng trọt của ngành nông nghiệp cũng như sinh vật cảnh trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

PyLoAgri - vì một nền nông nghiệp bền vững, thân thiện với môi trường
PyLoAgri – vì một nền nông nghiệp bền vững, thân thiện với môi trường

Hướng đến ngành nông nghiệp hữu cơ thuần chất

Mong muốn lớn nhất của PyLoAgri chính là mang đến các sản phẩm phân bón hữu cơ thuần nhất cho mọi người Việt làm nông nghiệp. Những sản phẩm này sẽ phục vụ tốt nhất cho ngành nông nghiệp hữu cơ Việt Nam. 

Trước nay, nông nghiệp Việt phụ thuộc rất nhiều vào các chế phẩm hóa học. Phân bón hóa học có thể tác động mạnh mẽ đến cây trồng ở một giai đoạn nhất định. Tuy nhiên về lâu dài nó sẽ không có lợi. Sản phẩm thu hoạch được tồn dư lượng hóa chất, là một trong những nguyên nhân gây ung thư chính cho con người. 

PyLoAgri - đối tác tin cậy của hàng trăm thương hiệu nổi tiếng
PyLoAgri – đối tác tin cậy của hàng trăm thương hiệu nổi tiếng

Những thành viên sáng lập PyLoAgri đã đi qua nhiều vùng miền trên khắp mảnh đất hình chữ S. Với mong muốn mang đến sản phẩm chăm sóc cây trồng hữu cơ công nghệ cao, chúng tôi đã đồng hành, chia sẻ, thuyết phục người dân sử dụng sản phẩm. Chuyển đổi canh tác sang xu hướng hữu cơ. Các sản phẩm của chúng tôi vẫn đảm bảo mang đến năng suất cây trồng cao, không còn sâu bệnh, cây khỏe, trái đẹp. Đó chính là một nền nông nghiệp hữu cơ thuần túy và là xu hướng nông nghiệp được toàn cầu ưa chuộng hiện nay.

Từ đây, các sản phẩm của PyLoAgri sẽ mở ra một bước ngoặt mới cho ngành nông nghiệp Việt. Sản phẩm nông nghiệp sẽ nhận được sự đón nhận tốt nhất từ thị trường. Các sản phẩm đảm bảo không tồn dư chất hóa học, dinh dưỡng đảm bảo trọn vẹn 100%. 

PyLoAgri – thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực nông nghiệp

Gìn giữ tài nguyên đất, nước, bảo vệ môi trường sinh thái bền vững

Việc sử dụng lượng phân bón hóa học, thuốc trừ sâu hóa học gây ảnh hưởng nặng nề đến môi trường đất, nước. Chúng không chỉ ảnh hưởng đến cây trồng. Có thể thấy được, độ phì nhiêu của đất đang giảm mạnh ở những vùng canh tác lâu năm.

Bộ sản phẩm bón gốc
Bộ sản phẩm bón gốc bộ 7 hữu cơ làm bông ra hoa R4

Trong khi đó, sản phẩm chăm sóc cây trồng hữu cơ lại tạo ra nguồn vi sinh vật có lợi, giúp cây trồng hấp thụ đầy đủ chất dinh dưỡng lại mang giá trị cải tạo đất toàn diện. Nó cũng đảm bảo trong sạch cho nguồn nước. Đó chính là một trong những mục đích và giá trị cốt lõi mà PyLoAgri hướng đến.

Xây dựng một nền nông nghiệp bền vững theo thời gian, mở ra một giai đoạn mới với việc đảm bảo cân bằng hệ sinh thái. Đó chính là lý do để PyLoAgri không ngừng cải tiến sản phẩm và dịch vụ. Người nông dân sẽ yên tâm làm kinh tế, tạo ra sản phẩm cải thiện đời sống. Nền nông nghiệp sẽ an tâm vì một môi trường xanh hoàn hảo. Người tiêu dùng sẽ tuyệt đối hài lòng với những sản phẩm an toàn hàng đầu theo các tiêu chuẩn sức khỏe gắt gao nhất.

Sản phẩm bón gốc trong bộ 7 hữu cơ ra hoa đậu trái PyLo R5
Sản phẩm bón gốc trong bộ 7 hữu cơ ra hoa đậu trái PyLo R5

Nâng tầm nông nghiệp Việt, chúng ta sẽ ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thương trường quốc tế. Đã đến lúc ngành nông nghiệp Việt Nam nên chú tâm vào vấn đề môi trường và xây dựng hệ sinh thái nông nghiệp mang tính bền vững nhất. Những trăn trở trên khó có thể thực hiện ngày một ngày hai. Cải thiện cả một hệ thống là việc làm lâu dài. Những bước đi đầu tiên sẽ muôn vàn khó khăn. Thế nhưng, chỉ cần sự quyết tâm đồng lòng, hành trình này chắc chắn sẽ đi đến đích!

Tất cả những điều đó chính là lý do để PyLoAgri được thành lập!

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ NÔNG NGHIỆP PYLOAGRI

  • Địa chỉ trụ sở chính: TT Măng Đen, Huyện Kon PLông, Tỉnh KonTum, Việt Nam
  • Văn phòng tại TPHCM: Số 22, Đường 34, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM
  • Trung tâm cây giống: Huyện Chợ Lách, Tỉnh Bến Tre
  • Hotline: 0906 513 757
  • Email: info@PyLoAgri.com
  • Website: www.PyLoAgri.com

Nguồn: PyLoAgri.com