CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Chào quý khách hàng!

PyLoAgri hiểu rằng các bạn rất quan tâm tới việc những thông tin cá nhân mà bạn tin cậy cung cấp cho chúng tôi có được bảo mật hay không và được sử dụng ra sao. PyLoAgri rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật.

Thu thập thông tin khách hàng

Để có thể sử dụng đầy đủ các tiện ích tại PyLoAgri.com, quý khách hàng có thể cung cấp một số thông tin khi mua hàng cho chúng tôi như sau:

✨ Tên, tuổi, giới tính, địa chỉ cư trú

✨ Số điện thoại di động, Email

✨ Các thông tin giao dịch khi quý khách hàng tương tác với Website của chúng tôi, chẳng hạn như: Sản phẩm cần mua, địa chỉ nhận hàng…

Sử dụng thông tin

Mục đích thu thập thông tin của quý khách hàng nhằm hỗ trợ khách hàng tốt nhất và mang đến sự hài lòng cho các bạn. Thông thường, chúng tôi sẽ sử dụng vào những việc sau:

☔ Gửi các tin tức chuyên môn hữu ích hoặc các chương trình khuyến mãi cho bạn.

☔ Cung cấp thông tin, các dịch vụ và hỗ trợ theo yêu cầu của khách hàng.

☔ Tư vấn, hỗ trợ theo yêu cầu của khách hàng.

Bảo mật thông tin khách hàng

PyLoAgri cam kết không bán hay cho thuê thông tin cá nhân khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, chúng tôi có thể tiết lộ thông tin cá nhân của bạn trong một số trường hợp dưới đây:

⚠ Theo yêu cầu pháp lý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân thủ theo các yêu cầu pháp lý.

⚠ Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho quý khách hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba. Đồng thời, thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ý từ phía quý khách hàng.

Nguồn: PyLoAgri.com