CHÍNH SÁCH PYLOAGRI

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Chào quý khách hàng!

PyLoAgri hiểu rằng các bạn rất quan tâm tới việc những thông tin cá nhân mà bạn tin cậy cung cấp cho chúng tôi có được bảo mật hay không và được sử dụng ra sao. PyLoAgri rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật.

Thu thập thông tin khách hàng

Để có thể sử dụng đầy đủ các tiện ích tại PyLoAgri.com, quý khách hàng có thể cung cấp một số thông tin khi mua hàng cho chúng tôi như sau:

✨ Tên, tuổi, giới tính, địa chỉ cư trú

✨ Số điện thoại di động, Email

✨ Các thông tin giao dịch khi quý khách hàng tương tác với Website của chúng tôi, chẳng hạn như: Sản phẩm cần mua, địa chỉ nhận hàng…

Sử dụng thông tin

Mục đích thu thập thông tin của quý khách hàng nhằm hỗ trợ khách hàng tốt nhất và mang đến sự hài lòng cho các bạn. Thông thường, chúng tôi sẽ sử dụng vào những việc sau:

☔ Gửi các tin tức chuyên môn hữu ích hoặc các chương trình khuyến mãi cho bạn.

☔ Cung cấp thông tin, các dịch vụ và hỗ trợ theo yêu cầu của khách hàng.

☔ Tư vấn, hỗ trợ theo yêu cầu của khách hàng.

Chính sách bảo mật
Chính sách bảo mật

Bảo mật thông tin khách hàng

PyLoAgri cam kết không bán hay cho thuê thông tin cá nhân khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, chúng tôi có thể tiết lộ thông tin cá nhân của bạn trong một số trường hợp dưới đây:

⚠ Theo yêu cầu pháp lý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân thủ theo các yêu cầu pháp lý.

⚠ Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho quý khách hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba. Đồng thời, thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ý từ phía quý khách hàng.

CÁCH THỨC VẬN CHUYỂN, GIAO NHẬN HÀNG

Chính sách vận chuyển của PyLoAgri đối với khách mua hàng như sau:

Phí vận chuyển

Chúng tôi giao hàng trong nội thành hoặc đi các tỉnh khác HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Thời gian xử lý đơn hàng

✏ Đơn đặt hàng từ 8h00 – 17h00 thì chúng tôi sẽ gửi hàng đi ngay trong ngày.

✏ Đơn đặt hàng sau 17h00 thì chúng tôi sẽ gửi hàng đi vào sáng hôm sau.

Thời gian giao hàng

✈ Khách hàng ở Tp. HCM, Đồng Nai, Bình Dương: Giao hàng ngay trong ngày.

✈ Các tỉnh thành khác trong cả nước: Giao hàng từ 1 – 3 ngày.

✈ Khách hàng có địa chỉ nước ngoài: Giao hàng trong tuần

Tuy nhiên, thời gian giao hàng có thể bị thay đổi vào thời gian cao điểm như: Lễ, tết, … Nhưng khách hàng yên tâm lúc này chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cho quý khách. Kính mong quý khách thông cảm.

TỈNH/THÀNH PHỐ KHU VỰC – HÌNH THỨC THANH TOÁN – THỜI GIAN GIAO HÀNG

TỈNH/TP KHU VỰC THANH TOÁN THỜI GIAN GIAO
Hồ Chí Minh Quận nội thành và ngoại thành Nhận hàng – Thanh toán Giao hàng trong vòng 1h – 2h
Các tỉnh thành khác Đồng Nai, Bình Dương Nhận hàng – Thanh toán Giao hàng trong vòng 2h – 3h
Toàn bộ khu vực Nhận hàng – Thanh toán Giao hàng trong vòng 1 – 2 ngày

CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG

Muốn đi nhanh thì đi một mình. Muốn đi xa phải có bạn đồng hành. PyLoAgri hiểu rất rõ điều này. Chính vì vậy, trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu của mình, chúng tôi luôn chú trọng xây dựng chính sách nhân sự tốt nhất và không ngừng hoàn thiện nó. Tiêu chí nhân sự của PyLoAgri là bình đẳng, công bằng cho mọi cá nhân. Tất cả mọi thành viên PyLoAgri đều sẽ có được cơ hội tốt nhất để thăng tiến trong sự nghiệp của mình.

Chính sách tuyển dụng
CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG

Các vấn đề chủ chốt trong chính sách nhân sự của PyLoAgri như sau:

Chính sách tuyển dụng

Mỗi giai đoạn phát triển của công ty sẽ có những công tác tuyển dụng tương ứng, đáp ứng đúng kế hoạch và đảm bảo được chiến lược phát triển.

Nguyên tắc chung của chính sách tuyển dụng PyLoAgri là chọn được đội ngũ tốt nhất. Các ứng viên đảm bảo đủ năng lực và phẩm chất, phù hợp với vị trí làm việc. Mọi công tác tuyển dụng đều diễn ra minh bạch, công khai, khách quan. Mọi cá nhân không phân biệt tôn giáo, giới tính, chủng tộc đều được tham gia ứng tuyển và làm việc tại PyLoAgri nếu đáp ứng được yêu cầu.

Chính sách đào tạo

Trong quá trình làm việc, PyLoAgri luôn khuyến khích nhân viên học hỏi lẫn nhau. Ngoài ra, để nâng cao nghiệp vụ nhân sự cũng như đảm bảo tốt khâu chăm sóc khách hàng và phân phối sản phẩm, chúng tôi cũng thường xuyên tổ chức những khóa đào tạo chuyên sâu. Qua đó, từng bước nâng tầm chất lượng nhân sự, tạo nên một đội ngũ vững mạnh, mang đến cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp cho nhân viên.

Chính sách thăng tiến và phát triển nghề nghiệp

Tại PyloAgri, mọi vấn đề đánh giá năng lực đều được diễn ra công bằng. Theo định kỳ, chúng tôi sẽ có các kỳ kiểm tra và đánh giá năng lực. Từ đó, sàng lọc được các ứng viên giỏi, từng bước giúp ứng viên đạt được thành tựu công việc tốt nhất. Việc này cũng đảm bảo cho công ty xây dựng kế hoạch bố trí nhân sự phù hợp theo từng giai đoạn phát triển.

Bất cứ thành viên nào gắn bó lâu dài với công ty cũng như có những cống hiến tốt vào sự nghiệp chung của PyLoAgri đều sẽ nhận được vị trí tương xứng.

Chính sách phúc lợi và đãi ngộ

Có thể khẳng định, PyLoAgri luôn đảm bảo chính sách phúc lợi, đãi ngộ, lương thưởng tương xứng với khả năng làm việc của nhân viên. Mục tiêu mang đến cho tất cả mọi thành viên sự an tâm tối đa khi làm việc cũng như sự gắn bó lâu dài với thương hiệu. Quyền lợi nhân sự sẽ được tính toán dựa trên năng lực, hiệu suất làm việc. Mỗi vị trí sẽ có lương thưởng xứng đáng và mọi thứ đều công khai trên tinh thần minh bạch, công bằng.

Ngoài phúc lợi riêng từ PyloAgri, tất cả các thành viên của PyLoAgri đều được đảm bảo thụ hưởng tất cả các chế độ làm việc theo Luật Lao động Việt Nam.

Môi trường và điều kiện làm việc

Tại PyloAgri, chúng tôi luôn mong muốn xây dựng một ngôi nhà chung hoàn hảo nhất. Mọi thành viên được làm việc trong môi trường thoải mái, vui vẻ, năng động, hiện đại và cạnh tranh lành mạnh. Các hoạt động nhân sự sẽ được tổ chức thường xuyên, giúp nhân viên đoàn kết, khích lệ tinh thần làm việc của mọi người.

PyLoAgri xây dựng riêng cho mình hệ sinh thái văn hóa doanh nghiệp độc lập, hài hòa. Mỗi thành viên trong ngôi nhà chung của chúng tôi sẽ luôn thực hiện các tôn chỉ mà PyLoAgri đưa ra. Kỷ luật không nằm ngoài mục đích đảm bảo cho sự phát triển ổn định và lâu dài.

Chính sách thu hút nhân tài

PyLoAgri sẽ cải tiến và xây dựng, triển khai hàng loạt chính sách riêng cho các nhân sự giỏi, giàu kinh nghiệm. Chọn PyLoAgri là nơi làm việc, bạn sẽ không cần lo lắng bất cứ điều gì. Chỉ cần có thực tài, đảm bảo PyLoAgri sẽ có những đãi ngộ đặc biệt. Đây chính là nhân tố giúp đội ngũ của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và thu hút được các nguồn nhân lực tiềm năng nhất.

Nguồn: PyLoAgri.com