PyLoAgri – Trung Tâm Cây Giống Dược Liệu Uy Tín

Chia sẻ

PyLoAgri là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các loại cây giống dược liệu mang nhiều dược tính, quý hiếm và được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực sản xuất thuốc thảo dược

Với sứ mệnh là một thương hiệu hướng đến nền nông nghiệp thuận tự nhiên, PyLoAgri không chỉ mang đến các sản phẩm phân bón hữu cơ, thuốc trừ sâu sinh học, giống cây ăn trái, cây trồng mà còn mang đến các cây giống dược liệu quý hiếm, chất lượng phục vụ cho nhu cầu canh tác dược liệu của các trang trại và bà con nông dân.

Xu hướng sử dụng các loại dược liệu trong sản xuất và đời sống

Việc sử dụng các dược liệu tự nhiên để chăm sóc sức khỏe và làm đẹp đã được phổ biến từ rất lâu. Những loại cây này không chỉ chứa nhiều tinh chất giúp đẩy lùi được nhiều căn bệnh từ các căn bệnh phổ biến đến những chứng bệnh nguy hiểm và ảnh hưởng lớn tới sức khỏe con người. Bên cạnh đó, tác dụng làm đẹp tuyệt vời từ các loại thảo dược cũng đã được nhiều nghiên cứu kiểm chứng.

Thảo dược tự nhiên được ứng dụng rộng rãi trong dược và mỹ phẩm
Thảo dược tự nhiên được ứng dụng rộng rãi trong dược và mỹ phẩm

Do được sản xuất từ các thành phần tự nhiên nên các sản phẩm từ thảo dược không chứa các chất nhân tạo, chất bảo quản, chất hóa học,… nên rất phù hợp với cơ thể con người. Cũng chính vì lẽ đó mà không gây ra tác dụng phụ, không xảy ra tình trạng kháng thuốc, lờn thuốc như các loại thuốc thông thường.

Hơn thế nữa các loại thảo dược và các sản phẩm từ thảo dược ngoài việc phát huy công dụng chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cực kỳ tốt còn sở hữu ưu điểm là thân thiện với môi trường, không gây hại cho các loài động vật đúng với hướng đi phát triển biển vững của toàn thế giới.

Lợi ích của việc canh tác dược liệu

Lợi ích đầu tiên của việc canh tác dược liệu có thể kể đến là chính là mang lại giá trị kinh tế cho các trang trại và các hộ nông dân. Các loại cây dược liệu này vốn quý hiếm và có giá thành cao nay lại càng có giá trị hơn khi nguồn cung không đủ cầu. Nhu cầu sử dụng sản phẩm này càng tăng cao khiến giá thành cũng từ đó tăng lên, giúp các hộ dân có nguồn thu nhập tốt hơn.

Canh tác dược liệu mang lại rất nhiều ưu điểm
Canh tác dược liệu mang lại rất nhiều ưu điểm

Lợi ích tiếp theo đó chính là tạo ra việc làm cho nhiều lao động. Cây dược liệu thường phải được trồng theo một tiêu chuẩn nghiêm ngặt và phải có sự chăm sóc, kiểm tra thường xuyên. Chính vì lẽ đó, rất cần một nguồn nhân lực đủ để có thể chăm sóc và thu hoạch các loại cây này, từ đó tạo ra việc làm cho các lao động nhàn rỗi tại địa phương.

Ngoài những lợi ích dành cho hộ trồng và địa phương thì canh tác cây dược liệu còn được xem là một cơ sở cho việc phát triển bền vững. Các giống cây dược liệu quý tại các cánh rừng đang dần đứng trước nguy cơ tuyệt chủng do việc khai thác quá mức.

Do đó, nếu được nhân giống và bảo tồn trong những trang trại dược liệu sẽ giúp cho các loại cây này được bảo vệ nòi giống và giúp cho nền nông nghiệp dược liệu phát triển biển vững hơn trong tương lai.

PyLoAgri – trung tâm cây giống dược liệu uy tín

Với phương châm vì một nền nông nghiệp bền vững, thuận tự nhiên, PyLoAgri đã không ngừng nghiên cứu và cho ra các loại cây giống dược liệu chất lượng có khả năng kháng được sâu bệnh hại, mang lại nhiều dưỡng chất có lợi và mang lại giá trị kinh tế cao cho các hộ canh tác.

PyLoAgri đã mất rất nhiều thời gian để nghiên cứu, tìm tòi các giống cây quý hiếm tại các vùng cây rừng để mang về các loại dược liệu quý và nhân giống chúng. Đội ngũ nhân giống tại đơn vị của chúng tôi đã nỗ lực hết mình để tạo ra được các giống cây dược liệu chất lượng.

PyLoAgri cung cấp các sản phẩm cho nền nông nghiệp hữu cơ
PyLoAgri cung cấp các sản phẩm cho nền nông nghiệp hữu cơ

Những giống cây mà chúng tôi mang đến cho bà con không chỉ đa dạng về chủng loại mà còn sở hữu nhiều ưu điểm như năng suất cao, chống chọi được với sâu bệnh, chống chọi được trước điều kiện khắc nghiệt của thời tiết. Bên cạnh đó, PyLoAgri còn cung cấp các sản phẩm phân hữu cơ, thuốc trừ sâu sinh học để hỗ trợ người dân canh tác dược liệu theo hướng hữu cơ, góp phần xây dựng một nền nông nghiệp bền vững.

Một khi các loại cây dược liệu nói riêng và cả nền nông nghiệp Việt nói chung được nâng tầng sẽ giúp cho các sản phẩm nông nghiệp của đất nước ta ngày càng khẳng định được vị thế của mình và vươn tầm ra thị trường quốc tế.

Cây giống dược liệu chất lượng, chống được sâu bệnh của PyLoAgri
Cây giống dược liệu chất lượng, chống được sâu bệnh của PyLoAgri

Với sứ mệnh vì một nền nông nghiệp bền vững, PyLoAgri cam kết sẽ mang đến những sản phẩm giống cây dược liệu và các sản phẩm phục vụ cho việc sản xuất nông nghiệp chất lượng, góp phần hỗ trợ bà con có những mùa vụ bội thu, nâng cao giá trị nông sản, cải thiện chất lượng cuộc sống.

Xu hướng sử dụng các sản phẩm từ thảo dược đang ngày một tăng cao. Chính vì vậy, ngay từ bây giờ bạn hãy nắm bắt xu hướng này và đầu tư vào việc canh tác dược liệu để làm giàu cho bản thân và nâng tầm giá trị sản phẩm dược liệu địa phương. Liên hệ ngay cho PyLoAgri nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp giống cây dược liệu và các sản phẩm hữu cơ uy tín.

Nguồn: PyLoAgri.com

>>> XEM THÊM:  Lưu Ý Khi Chọn Điểm Bán Cây Giống Dược Liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.