Khác Lạ Để Đổi Mới Và Thành Công

Chia sẻ

Năm 2020 – 2021 là một giai đoạn đầy thách thức với tất cả các thành viên của PyLoAgri. Đại dịch Covid 19 làm đứt gãy chuỗi cung ứng toàn cầu, quá trình nhập hàng gặp nhiều khó khăn. Phân phối vận chuyển hàng hóa đến đại lý cũng gặp nhiều trở ngại. Hơn hết, nông sản trong nước khó xuất khẩu vì nhiều yếu tố rào cản do dịch bệnh, nhà nông điêu đứng nên mức độ chăm sóc vườn cũng giảm mạnh.

Bằng rất nhiều cách, chúng tôi cũng đã đứng vững, từng bước đưa các sản phẩm nông nghiệp thuận tự nhiên đến với mọi nhà nông Việt trên mọi miền Tổ quốc.

Đại dịch làm mọi thứ khó khăn hơn

Trong bối cảnh đại dịch, việc kinh doanh của PyLoAgri bị ảnh hưởng nặng nề. Nghiêm trọng hơn chính là những người làm nông nghiệp trên toàn đất nước Việt Nam. Người dân trong các khu phong tỏa thiếu lương thực, rau sạch. Thế nhưng nhà vườn lại dư thừa đến mức đổ bỏ vì khâu vận chuyển khó khăn.

Việc chăm sóc các loại cây công nghiệp cũng chung tình trạng. Phân bón thiếu hụt, giá thành tăng cao, nông sản giảm giá vì không xuất khẩu được. Có quá nhiều thử thách đặt ra. PyLoAgri đã giải quyết khủng hoảng như thế nào?

Dịch bệnh làm mọi thứ khó hơn, nhưng PyLoAgri vẫn kiên định trên hành trình của mình
Dịch bệnh làm mọi thứ khó hơn, nhưng PyLoAgri vẫn kiên định trên hành trình của mình

Chậm mà chắc. Chúng tôi vẫn kiên định với định hướng của mình. Các chiến lược marketing vẫn diễn ra đúng kế hoạch. Chúng tôi tin tưởng vào chính phủ, nhà nước, vào các y bác sĩ. Chúng tôi tin rằng, đại dịch sẽ được dập tắt, cuộc sống sẽ trở lại bình thường.

Hơn hết, dù dịch bệnh, nhưng cây trồng vẫn cần được chăm sóc để đảm bảo sức khỏe cho các vụ mùa sau. Hoa màu cũng cần đảm bảo chất lượng sạch, xanh, đẹp trái, ít sâu bệnh, giảm thiểu thiệt hại đến nhà nông. Vì vậy, dù khó khăn và giá thành vận chuyển tăng cao, PyLoAgri vẫn hoạt động bền bỉ, mang các sản phẩm đến nhiều nhà vườn với mức chi phí hợp lý. Chúng tôi cam kết không đội giá dù dịch bệnh.

Dám nghĩ, dám làm, dám dấn thân

Toàn thể thành viên PyLoAgri đều là một gia đình chung. Khi hiểu được ý nghĩa là giá trị công việc mình làm, tất cả đều có chung niềm tin sẽ từng bước cải thiện được nền nông nghiệp Việt.

Trước đây, hầu hết nhà nông đều sử dụng các sản phẩm phân bón hóa học, thuốc bảo vệ thực vật, thuốc trừ sâu hóa học. Thế nhưng, PyLoAgri cùng với các thương hiệu chế phẩm hữu cơ khác, đã từng bước mang đến sự thay đổi. Có nhiều nhà vườn đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Chi phí đầu tư không cao hơn so với sản phẩm hóa học. Chất lượng nông sản lại vượt trội, cây cối xanh tốt, không sâu bệnh. Đất đai đảm bảo độ phì nhiêu lâu dài.

Mùa vàng bội thu là phần thưởng giá trị nhất mà PyLoAgri nhận được
Mùa vàng bội thu là phần thưởng giá trị nhất mà PyLoAgri nhận được

PyLoAgri đã không ngại dấn thân đến từng vùng nông nghiệp để giới thiệu sản phẩm. Nhiều người tin tưởng, nhiều người phân vân. Tuy nhiên chỉ cần một người tin tưởng sử dụng đã là một thành công lớn. Cứ từng bước như thế, chúng tôi đã xây dựng được mạng lưới khách hàng toàn quốc rộng lớn. Rất nhiều nhà nông đã phản hồi tích cực về hiệu quả sản phẩm. Họ thành công, chúng tôi thành công. Họ vui 1, chúng tôi vui 10. Vì chúng tôi biết, những nỗ lực của mình đã không hề uổng phí.

Thành công từng bước, cải thiện nền nông nghiệp nước nhà

Người ta nói, nếu muốn thứ chưa từng có, phải làm thứ chưa từng làm. Đây cũng chính là tâm niệm mà PyLoAgri đã luôn ghi nhớ trong suốt hành trình của mình. Chúng tôi hiểu rằng, một nền nông nghiệp thuận tự nhiên là một quá trình lâu dài. Nó có thể đánh đổi bằng rất nhiều mồ hôi nước mắt. Đầu tư tiền bạc cũng không hề kém cạnh. Thế nhưng, những giá trị mà nó mang lại thì tiền bạc có khi còn không thể mua được.

Chúng ta đều biết rằng, các chất gây ung thư đa phần đều có trong thực phẩm bẩn. Do sử dụng các chế phẩm hóa học, thực phẩm đang trở thành vấn nạn toàn cầu. Những người tiêu dùng thông minh và có tiền đều hướng đến chọn lựa sản phẩm hữu cơ. Các sản phẩm này cũng rất đắt đỏ vì hiếm. Do đó, không phải ai cũng có cơ hội tiếp cận được chúng.

Các nhân viên của PyLoAgri chăm chỉ và kiên trì với công việc của mình
Các nhân viên của PyLoAgri chăm chỉ và kiên trì với công việc của mình

Tuy nhiên, khi PyLoAgri cung cấp thật nhiều sản phẩm chăm sóc cây trồng ra thị trường, chúng tôi tin rằng các sản phẩm hữu cơ sẽ ngày càng nhiều. Khi sản phẩm nhiều lên, người dân sẽ có được cơ hội tiếp cận và tiêu thụ  nông sản sạch. Từ đó, sức khỏe được đảm bảo. Nông sản Việt cũng sẽ đảm bảo được các tiêu chuẩn chất lượng để xuất khẩu sang các thị trường khó tính nhất trên thế giới.

Ai bảo làm nông không giàu? Hãy tham quan các dự án nông nghiệp mà PyLoAgri đang đồng hành. Họ không chỉ giàu về kinh tế. họ còn giàu về những giá trị mang lại cho cộng đồng. Đó cũng là con đường mà chúng tôi đang đi, và vẫn kiên định như thế!

PyLoAgri – Nông Nghiệp Thuận Tự Nhiên

  • Hotline: 091 411 86 61
  • Địa chỉ: Số 22, Đường 34, Phường An Phú, Quận 2, Tp. HCM
  • Email: info@PyLoAgri.com

>>> XEM THÊM:  PyLoAgri Tổ Chức Tham Quan Farmstay Sử Dụng Sản Phẩm Hữu Cơ PyLo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.