PyLoAgri – Bền vững mục tiêu nông nghiệp organic cho người Việt

Chia sẻ

Hơn 10 năm tồn tại và phát triển, các dòng sản phẩm của PyLoAgri đều hướng đến nền nông nghiệp organic cho người Việt với tất cả tâm huyết, niềm tin.

Nông nghiệp organic đang trở thành xu hướng nông nghiệp toàn cầu. Đây chính là nền nông nghiệp hướng đến cung cấp các sản phẩm an toàn, uy tín nhất cho thị trường toàn cầu. Thấu hiểu được điều này, trong hơn 10 năm hoạt động, PyLoAgri luôn nỗ lực không ngừng với mục tiêu mang đến các sản phẩm thuận tự nhiên, vì một nền nông nghiệp hữu cơ bền vững nhất.

Nông nghiệp organic là gì?

Nông nghiệp organic chính là nền nông nghiệp hữu cơ. Đây là xu hướng nông nghiệp được toàn thế giới đón nhận. Một nền nông nghiệp được đánh giá là hữu cơ 100% khi thỏa mãn các điều kiện sau:

  • Canh tác nông nghiệp hướng đến bảo vệ môi trường, không sử dụng các chế phẩm hóa học trong cải tạo đất và chăm sóc cây trồng.
  • Canh tác nông nghiệp tương thích với điều kiện địa phương.
  • Tuyệt đối không sử dụng phân hóa học, thuốc bảo vệ thực vật và chất kích thích tăng trưởng trong quá trình canh tác.
Nông nghiệp organic trở thành xu hướng canh tác toàn cầu
Nông nghiệp organic trở thành xu hướng canh tác toàn cầu

Nhờ những hướng canh tác này, nông sản organic đảm bảo an toàn nhất cho sức khỏe. Do đó, nó được thị trường đón nhận và trở thành những nông sản tốt nhất cho sức khỏe con người.

Những giá trị mà PyLoAgri luôn nỗ lực hướng đến

Nền nông nghiệp hữu cơ organic phát triển mạnh ở nhiều quốc gia tiên tiến trên thế giới. Đặc biệt là Canada, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc… Tại Việt Nam, xu hướng này cũng đang rất phát triển.

Đồng hành cùng nhà nông Việt, PyLoAgri luôn không ngừng mang những sản phẩm dịch vụ tốt nhất phục vụ khách hàng. Hơn 10 năm qua, chúng tôi không ngừng nỗ lực và tạo nên những thành tựu bước đầu:

Tạo xu hướng nông nghiệp organic farm

Để đảm bảo sự phát triển của nền nông nghiệp hữu cơ, PyLoAgri đã hướng đến cung cấp giải pháp toàn diện cho các farm. Chúng tôi cung cấp cây giống, phân bón, các chế phẩm sinh học hữu cơ chăm sóc cây trồng toàn diện.

Hiện nay, đã có hàng trăm farm ở nhiều vùng miền khác nhau trên cả nước sử dụng giải pháp nông nghiệp organic từ PyLoAgri. Đây chính là những nền tảng vững chắc để chúng tôi tạo nên những khu vực canh tác nông nghiệp hữu cơ đặc thù. Từ đó, nhân bản ra nhiều farm khác tạo nên những giá trị đồng bộ hơn.

Triển khai nông nghiệp hữu cơ cho hệ thống farm quy mô lớn
Triển khai nông nghiệp hữu cơ cho hệ thống farm quy mô lớn

Hệ thống farm sử dụng giải pháp của PyLoAgri canh tác rất đa dạng. Nhiều nhất là những farm trồng cây ăn quả. Vài năm qua, chúng tôi cũng phát triển mạnh hệ thống farm cây lâm nghiệp, cây công nghiệp và cây thuốc. Chọn giải pháp organic, các sản phẩm từ những farm này sẽ đảm bảo chất lượng cao nhất. Đặc biệt là các farm thảo dược, trở thành nguồn cung cấp nguyên liệu cho hàng loạt công ty dược phẩm nổi tiếng trong nước và cả xuất khẩu đi nước ngoài.

Đảm bảo giá trị nông sản hữu cơ với các sản phẩm chăm sóc cây trồng organic

Các sản phẩm nông nghiệp hữu cơ có ý nghĩa rất lớn đến sức khỏe con người. Những thực phẩm này không gây nên tình trạng biến đổi gen. Nó cũng hạn chế các nguy cơ gây ung thư và các bệnh đường ruột do không tồn dư thuốc bảo vệ thực vật.

Hiện nay, nông sản Việt vẫn chưa có đủ khả năng để chinh phục các thị trường khó tính. Các tiêu chuẩn canh tác còn kém, lạm dụng phân bón hữu cơ chính là nguyên nhân chính khiến nông sản không đảm bảo tiêu chuẩn xuất khẩu.

Cung cấp các sản phẩm nông nghiệp hữu cơ cho cây trồng
Cung cấp các sản phẩm nông nghiệp hữu cơ cho cây trồng

Các sản phẩm của PyLoAgri sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng này. Các sản phẩm chăm sóc cây trồng của chúng tôi giúp bạn đảm bảo cây trồng sinh trưởng ổn định. Đồng thời, đảm bảo nông sản đạt hiệu quả chất lượng tối ưu nhất.

Cùng với đó, chi phí sử dụng chế phẩm chăm sóc cây trồng hữu cơ không hề cao hơn so với sử dụng phân thuốc hóa học. Trong khi đó, các sản phẩm hữu cơ lại có giá trị bảo vệ môi trường tối ưu. Nhờ điều này, ở các vụ mùa sau bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều công sức và chi phí chăm sóc, tái vụ.

Xây dựng thói quen nông nghiệp hữu cơ cho nhà nông

Nông nghiệp organic hữu cơ hiện chưa phổ biến với người Việt. Thoi quen canh tác hóa học từ lâu đời rất khó chuyển đổi. Tuy nhiên, nếu muốn bảo vệ môi trường và bảo vệ sức khỏe thì giải pháp hữu cơ mới chính là giải pháp bền vững nhất.

PyLoAgri vẫn không ngừng đẩy mạnh tuyên truyền để giúp nhà nông hiểu được nông nghiệp hữu cơ là gì. Chúng tôi vẫn luôn nỗ lực từng ngày để mang các sản phẩm tốt nhất đến với các bạn.

Xây dựng thói quen canh tác hữu cơ cho nhà nông
Xây dựng thói quen canh tác hữu cơ cho nhà nông

Một thói quen canh tác không dễ thay đổi một sớm một chiều. Chính vì điều này, PyLoAgri luôn trân trọng từng đơn hàng của khách hàng. Hơn 10 năm qua, từ rất nhiều khó khăn ban đầu, chúng tôi đã tạo nên mạng lưới khách hàng thân thiết trên toàn quốc. Mỗi đơn hàng là một ghi nhận về ý thức chuyển đổi xu hướng canh tác. Đó luôn là điều mà chúng tôi mong mỏi, với mục tiêu cao nhất là giúp nhà nông Việt ngày càng khẳng định được giá trị nông sản của mình.

Bạn quan tâm đến nông nghiệp organic? Hãy liên hệ ngay đến PyLoAgri để được tư vấn chi tiết về các sản phẩm chăm sóc cây trồng từ chúng tôi.

Nguồn: PyLoAgri.com

>>> XEM THÊM: Phân Bón Hữu Cơ Sinh Học – Thành Quả Từ Những Trăn Trở Nông Nghiệp Sạch Và Bền Vững

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.