Phân Bón Hữu Cơ Sinh Học – Thành Quả Từ Những Trăn Trở Nông Nghiệp Sạch Và Bền Vững

Chia sẻ

PyLoAgri nghiên cứu sản phẩm phân bón hữu cơ sinh học với định hướng đem đến cho bà con những giải pháp tối ưu nhất cho nền nông nghiệp thuận tự nhiên.

Hơn 10 năm nghiên cứu và phát triển, PyLoAgri vẫn luôn chú trọng những sản phẩm cải tạo đất đai hoa màu đem đến nền nông nghiệp thuận tự nhiên bền vững. Và một trong số những thành tự mà PyLoAgri luôn tự hào nhất đó là các sản phẩm phân bón hữu cơ sinh học. Hơn cả những giá trị lợi nhuận, PyLoAgri hướng đến việc góp phần xây dựng nền nông nghiệp hữu cơ cho nền nông nghiệp Việt Nam.

Phân Bón Hữu Cơ Khoáng PyLo Organic Life

 Giá trị của phân bón hữu cơ sinh học là gì?

Phân bón hữu cơ sinh học là loại phân bón cây và đất trồng có nguồn nguyên liệu hữu cơ tự nhiên, Điểm đặc biệt đó là được bổ sung chất dinh dưỡng, men và vi sinh vật trong quá trình chế biến nhằm tối ưu giá trị dinh dưỡng. Ngoài việc cung cấp chất dinh dưỡng, phân bón hữu cơ sinh học còn có tác dụng tiêu diệt mầm bệnh, bảo vệ cây trồng hoặc tăng sức chống chịu cho cây.

Phân bón hữu cơ sinh học đảm bảo hiệu quả tác dụng cũng như độ an toàn cho môi trường, cây trồng và tiêu chí nông sản sạch. PyLoAgri nghiên cứu sản phẩm theo hướng tối ưu dinh dưỡng nhất nên với lượng bón ít hơn cũng đã đủ dinh dưỡng. Cây có thể hấp thu nhanh, mang lại hiệu quả tác dụng cao hơn so với phân hữu cơ khác.

Bên cạnh đó, phân bón hữu cơ sinh học giúp tái tạo cấu trúc của đất và sự cân bằng dưỡng chất, nhiệt độ và độ ẩm thích hợp cho cây trồng. Phân hữu cơ sinh học có chứa các vi sinh vật có lợi òn giúp trừ nấm, bệnh tiềm tàng giúp môi trường đất mau chóng phục hồi độ phì, giảm các tác động gây ô nhiễm môi trường.

Phân hữu cơ sinh học là một trong các giải pháp tối ưu giúp xây dựng nền nông nghiệp thuận tự nhiên bền vững.

Các sản phẩm phân bón hữu cơ sinh học của PyLoAgri

PyLoAgri mang đến các sản phẩm phân bón hữu cơ thuần nhất cho nhà nông Việt. Phân bón hữu cơ sinh học PyLoAgri phục vụ tốt nhất cho ngành nông nghiệp hữu cơ Việt Nam. Các sản phẩm bón hữu cơ sinh học mà PyLoAgri đang phát triển là:

Phân Bón Hữu Cơ Khoáng PyLo Organic Life
Phân Bón Hữu Cơ Khoáng PyLo Organic Life

Phân Bón Hữu Cơ Khoáng PyLo Organic Life

Đây là sản phẩm phân bón hữu cơ sinh học cao cấp có tác dụng giúp cải tạo đất và tăng đề kháng cho cây trồng. PyLo Organic Life có các dòng sản phẩm như:

– PyLo Organic Life – “Rong, Tảo Biển + Xương, Thịt Cá” chuyên dụng để bón rễ, giúp cây trồng hấp thụ dinh dưỡng dễ dàng, bổ sung các vi sinh vật hữu ích và các nguyên tố vi lượng giúp cải tạo đất. Sản phẩm có nguyên liệu sản xuất hoàn toàn từ hữu cơ tự nhiên với quy trình sản xuất công nghệ cao được nhập khẩu từ Hoa Kỳ.

– PyLo Organic Life – “Viên Nén Tan Nhanh, Phân Gia Cầm + Nội Tạng” làm giàu hữu cơ cho đất và hỗ trợ sự phát triển của cây trồng. Sản phẩm có hàm lượng chất dinh dưỡng hữu cơ và mật độ vi sinh vật có lợi cao giúp cải tạo cấu trúc của đất, giúp đất tơi xốp, thoáng khí. Ngoài ra, sản phẩm còn có hàm lượng Canxi cao giúp làm giảm nồng độ mặn, hạ phèn, tăng pH cho đất.

– Phân Bón Hữu Cơ Mineral Organic Life “Rong, Tảo Biển + Xương, Thịt Cá” có khả năng cung cấp chất dinh dưỡng chất hữu cơ cho cây trồng và phát triển các hệ vi sinh vật cho đất. Những nguyên tố khoáng có trong sản phẩm đem đến sự cân bằng lâu dài cho hệ dinh dưỡng vi sinh của đất, giúp đất tơi xốp hơn, hạn chế tình trạng bạc màu.

– Phân bón hữu cơ khoáng PyLo Organic Life “Rong, Tảo Biển + Xương, Thịt Cá”: là loại phân bón hữu cơ cao cấp được sản xuất 100% từ nguyên liệu hữu cơ như: Rong tảo biển và xương, thịt, cá, Vi sinh vật cố định đạm (Diazotroph), Vi sinh vật phân giải lân (Pseudomonas sp.), vi sinh vật phân giải Xenlulo cùng một số dưỡng chất có ích cho cây trồng.

PyLo Organic Life hoàn toàn thân thiện với môi trường, cây trồng và an toàn cho sức khỏe con người.
PyLo Organic Life hoàn toàn thân thiện với môi trường, cây trồng và an toàn cho sức khỏe con người.

Dịch Trùn Quế – Rong Biển PyLo

Sản phẩm là sự kết hợp giữa rong biển và dịch trùn quế nên chứa các thành dinh dưỡng vi lượng và các nguyên tố trung vi lượng cần thiết cho bộ rễ cũng như sự phát triển của cây trồng. Dịch Trùn Quế – Rong Biển PyLo có công dụng kích thích rễ tăng trưởng, hạn chế các loại nấm bệnh, giải độc, và cân bằng độ PH của đất,… Từ đó, cây lớn khỏe, nâng cao năng suất cây trồng.

Phân bón hữu cơ sinh học PyLoAgri
Phân bón hữu cơ sinh học PyLoAgri

Đạm Cá Amino PyLo

Đạm cá Amino PyLo cũng là một dạng phân bón hữu cơ sinh học mà PyLoAgri dày công nghiên cứu. Với thành phần là dịch thủy phân cá nước ngọt nén cô đặc cùng  khoáng chất dưỡng rễ: humic, fulvic, vi sinh vật kháng bệnh,… Nên đạm cá Amino PyLo có công dụng kháng bệnh rất tốt, siêu kích rễ, phát đọt, xanh cây và giúp cho cây trồng phát triển mạnh. Ngoài ra, đạm cá Amino PyLo còn giúp đất đai tơi xốp, phát triển bền vững.

Các sản phẩm phân bón hữu cơ sinh học PyLoAgri được phân phối trực tiếp từ nhà sản xuất, khách hàng liên hệ thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết nhất những thắc mắc về sản phẩm:

PyLoAgri – Nông Nghiệp Thuận Tự Nhiên

Hotline: 091 411 86 61

Địa chỉ: Số 22, Đường 34, Phường An Phú, Quận 2, Tp. HCM

Email: info@PyLoAgri.com

Nguồn: PyLoAgri.com

>>> XEM THÊM: 8 tác dụng của việc ủ phân hữu cơ trước khi bón cho cây trồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.