Khách Hàng Và Đối Tác Ghé Thăm Và Tìm Hiểu Cơ Hội Hợp Tác Với PyLoAgri

Chia sẻ

Vừa qua, Công ty chúng tôi đã có cơ hội vinh dự được đón tiếp đoàn khách hàng và Đối tác tiềm năng ghé thăm nhà máy cũng như phân xưởng.

Về PyLo Agri – Chúng tôi có gì?

Khách hàng và đối tác tham quan, trải nghiệm sản phẩm
Khách hàng và đối tác tham quan, trải nghiệm sản phẩm

PyLoAgri tự hào là thương hiệu hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ nông nghiệp gồm cải tạo farm, tư vấn xây dựng farm, triển khai mô hình farm, cung cấp phân bón hữu cơ, thuốc phòng và trừ sâu sinh học, nấm bệnh công nghệ cao được nhập khẩu từ Hoa Kỳ và cây giống ăn trái, cây trồng rừng, cây dược liệu,…. Tất cả sản phẩm đều được điều chế từ những thành phần hữu cơ công nghệ cao, phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sản xuất trồng trọt của ngành nông nghiệp cũng như sinh vật cảnh trên khắp Việt Nam.

Khách hàng và đối tác ghé thăm – Sự chân thành trong từng hành động hơn gấp ngàn lần lời nói suông

Hoạt động tham quan nhà máy diễn ra thường niên tại PyLoAgri. Thông qua hoạt động này, khách hàng cũng như đối tác hiểu thêm về chúng tôi cũng như quy mô hoạt động, cơ sở vật chất hạ tầng, đội ngũ nhân viên, công nghệ kỹ thuật hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế IFMOA. Được sự tin tưởng và yêu mến của cả Đối tác và Khách hàng, PyLoAgri rất lấy làm vinh dự khi được dẫn dắt đoàn đi tham quan cũng như chia sẻ về những điều đã đạt được trong năm qua cũng như những khó khăn còn đang dang dở.

Đoàn Đối tác và Khách hàng ghé thăm gian hàng
Đoàn Đối tác và Khách hàng ghé thăm gian hàng

Từ những sự quan tâm của quý khách hàng, PyLoAgri có thêm nhiều động lực hơn để vững bức hơn trên con đường phía trước. Mong rằng sẽ có nhiều hơn nữa sự ủng hộ và hợp tác của bà con cũng như của những đối tác chiến lược để mang những sản phẩm hữu cơ chất lượng, cũng như các tiêu chí về sức khỏe đối với người tiêu dùng.

Chia sẻ thêm về chuyến tham quan, Ban Lãnh đạo công ty cũng vô cùng tự hào khi chia sẻ về cơ hội hợp tác với các đối tác lớn. Đây không chỉ là thành công lớn mà nó còn là một dấu ấn bởi nếu không có sự chất lượng, chỉn chu thì chắc chắn sẽ không có nhà đầu tư nào cam kết hợp tác lâu dài. Đặc biệt, sau khi lắng nghe ý kiến chia sẻ từ khách hàng và đối tác, PyLoAgri tin rằng chúng tôi sẽ phát triển mạnh và thành công hơn nữa trong tương lai, để đúng với châm ngôn đề ra ban đầu là “Nông nghiệp thuận tự nhiên”.

Trải nghiệm sự chỉn chu và tâm huyết trong từng sản phẩm
Trải nghiệm sự chỉn chu và tâm huyết trong từng sản phẩm

PyLoAgri mong rằng có thể đưa sản phẩm của doanh nghiệp đến với nhiều bà con hơn nữa, góp một ít sức lực của mình vào nền nông sản Việt. Để có thể tự hào thêm về văn hóa cũng như truyền thống trồng trọt từ xưa đến nay. Bên cạnh đó, chúng tôi còn mong muốn có thể mang sản phẩm xuât khẩu với bạn bè quốc tế để họ trải nghiệm được hàng Việt Nam chất lượng cao. Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm nông nghiệp hữu cơ và mong muốn có cơ hội sở hữu các mặt hàng liên quan, liên hệ với chúng tôi ngay tại:

PYLOAGRI – NÔNG NGHIỆP THUẬN TỰ NHIÊN

  • Hotline : 090 651 3757
  • Trụ sở chính: 25A Hồ Xuân Hương, TT Măng Đen, Huyện Kon PLông, Tỉnh KonTum
  • VP TPHCM : Số 22, Đường 34, Phường An Phú, Quận 2, Tp. HCM

=> Xem thêm: PyLoAgri – Thương Hiệu Phục Vụ Nông Nghiệp Hữu Cơ Ở Việt Nam

Nguồn: PyLoAgri.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.