Phân Bón Siêu Vọt Đọt PyLo Kích Thích Bung Đọt Thần Tốc, Hiệu Quả

Chia sẻ

Phân bón siêu vọt đọt PyLo tạo sự kích thích cho cây bung đọt nhanh, mạnh, hiệu quả và an toàn, sử dụng được trên đa dạng nhiều loại cây trồng khác nhau.

Ngành nông nghiệp Việt Nam nhiều năm nay đang rất thịnh hành với các sản phẩm phân bón. Chú yếu những loại phân này mang đến nhiều lợi ích hơn so với các loại phân bón gốc trước kia, hiệu quả cũng mạnh hơn, nhanh hơn. Tuy nhiên, đứng trước quá nhiều loại phân bón, thì liệu nên lựa chọn loại nào mới là tốt nhất? Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn một loại phân bón hữu cơ, phân bón siêu vọt đọt với nhiều công dụng hữu hiệu.

Phân bón siêu vọt đọt PyLo có 3 tác dụng nổi bật
Phân bón siêu vọt đọt PyLo có 3 tác dụng nổi bật

Sử dụng phân bón siêu vọt đọt khi nào mới hiệu quả?

Việc lá hay đọt của một cây trồng phát triển tốt sẽ giúp mầm hoa nảy nở mạnh mẽ và cho ra trái sai hơn. Và, những sản phẩm kích thích đọt bung, cành tăng trưởng và rễ sinh sôi được khuyến khích nên sử dụng. Nhất là vào các giai đoạn cây con đang đâm chồi, bởi đây là giai đoạn mà cây cần rất nhiều dưỡng chất cũng như dễ hấp thu nhất.

Ngoài ra, bà con cũng nên bổ sung phân bón siêu vọt đọt cho các thời điểm cây trồng sau mùa thu hoạch. Đặc biệt, các loại cây ăn quả, cây công nghiệp thì thời gian này được xem là yếu tố quyết định quan trọng. Nguyên do là vì, sau mỗi vụ mùa, cây sẽ không còn đủ dinh dưỡng để phục hồi nữa. Đó là lúc bà con nên bổ sung bón phân để cây đâm đọt non nhanh và nhiều lá.

Sử dụng phân bón siêu vọt đọt cho cây là một điều rất cần thiết trong việc chăm sóc và nuôi dưỡng. Bên cạnh đó, nếu muốn thu được sản lượng cây trái tốt, chất lượng, hãy chăm bón cho cây theo những giai đoạn trên thì mới xem là tốt và thích hợp nhất.

Giới thiệu về phân bón siêu vọt đọt – Phân Bón Hữu Cơ PyLo

Phân Bón Hữu Cơ PyLo là một chế phẩm sinh học hữu cơ hoàn toàn lành tính và an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm này có tác dụng 3 trong 1 là vừa kích thích đọt bung mạnh, kích thích rễ ra nhanh và đâm cành vượt trội, hiệu quả. Phân Bón Hữu Cơ PyLo được khẳng định là sản phẩm thuận nông nghiệp tự nhiên nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và an tâm sử dụng cho cây trồng của mình mà không sợ có chất hóa học độc hại.

Phân Bón Hữu Cơ PyLo được đóng trong chai với dung tích khoảng 500ml do công ty PyLoAgri sản xuất. Chế phẩm được nghiên cứu bởi những chuyên gia hàng đầu có chuyên môn cao, luôn cẩn trọng và đầy nhiệt huyết. Do đó, hiệu quả cây bung đọt, vươn cành và ra rễ rất cao. Đảm bảo giúp bạn con có một vườn cây xanh tươi tốt, tăng trưởng tốt và một vụ mùa bội thu.

Phân Bón Hữu Cơ PyLo - Chế phẩm sinh học thuần tự nhiên, an toàn, thân thiện
Phân Bón Hữu Cơ PyLo – Chế phẩm sinh học thuần tự nhiên, an toàn, thân thiện

Thành phần của Phân Bón Hữu Cơ PyLo

Phân bón siêu vọt đọt hữu cơ PyLo có chứa nhiều thành phần quan trọng giúp cây trồng tăng trưởng tốt như:

 • Thành phần Kẽm khoảng 15.000mg/kg.
 • Thành phần Đồng khoảng 1.000mg/kg.
 • Kim loại Magie (Mg) dung lượng khoảng 3,6%.
 • Thành phần Canxi (Ca) chiếm tỷ lệ khoảng 3,6%.
 • Các Axit Humic (C) chiếm 1,5%.

Ngoài ra còn có các loại vi lượng bổ sung như: Mn: 50, Zn: 50, Mg: 50, Ca: 50, Fe: 50, Cu: 50,… Tất cả đều được nghiên cứu trên nền dinh dưỡng hữu cơ nên rất dễ hấp thu từ quá trình lên men vi sinh có lợi cho cây trồng.

Những lợi ích mà Phân Bón Hữu Cơ PyLo mang lại

Nhìn chung, Phân Bón Hữu Cơ PyLo là chế phẩm sinh học an toàn mang đến cho bà con nông dân rất nhiều lợi ích như:

 • Đọt cây trồng được khỏe mạnh hơn, mập mạp, bung và mọc ra nhanh chóng hơn.
 • Rễ cây nhờ có phân bón mà được kích thích phát triển tươi tốt hơn, hấp thu hiệu quả các chất dinh dưỡng.
 • Ở bộ phận lá cây, phân giúp tăng khả năng quang hợp, giúp cây xanh lá hơn, dày lá hơn và tươi tốt hơn.
 • Đối với các loại cây ăn quả, cây công nghiệp sau thu hoạch, bón phân bón siêu vọt đọt PyLo sẽ giúp cây phục hồi lại nhanh chóng, nhận dưỡng chất mạnh mẽ để phát triển cho vụ mùa sau.

Hướng dẫn cách sử dụng Phân Bón Hữu Cơ PyLo đúng cách

Tùy theo từng loại cây trồng, bà con có thể pha chế với lượng nước nhất định và khác nhau. Chẳng hạn, với cây ăn quả, bà con nên pha 1 chai 500ml với khoảng từ 400 – 500ml nước.

Không chỉ vậy, trong quá trình dùng, bà con nông dân cũng cần lưu ý một vài điểm sau đây:

 • Chai cần được lắc đều trước khi sử dụng để cân bằng mọi dưỡng chất.
 • Cây trồng nên được bón phân vào các khoảng thời gian lúc sáng sớm hoặc chiều mát để phân phát huy tốt tác dụng.
 • Bà con tuyệt đối không kết hợp bón phân trong khi ăn uống hay hút thuốc để tránh gặp nguy hiểm hít phải thuốc,…
Phân bón siêu vọt đọt rất cần thiết đối với người nông dân
Phân bón siêu vọt đọt rất cần thiết đối với người nông dân

Trên đây là bài viết chia sẻ các thông tin về sản phẩm phân bón siêu vọt đọt hữu cơ PyLo. Hy vọng rằng, bài viết đã mang đến cho bạn nhiều điều hữu ích và thú vị, nhất là người nông dân đang đau đầu tìm kiếm loại phân bón tốt cho vườn cây của mình. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về sản phẩm, vui lòng liên hệ đến địa chỉ cụ thể dưới đây.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 22, đường 34, P. An Phú, Q.2, TPHCM

Hotline: 091 411 8661

Nguồn: PyLoAgri.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.