PyLoAgri – dẫn đầu xu hướng nông nghiệp hữu cơ tại Việt Nam

Chia sẻ

Hòa cùng xu hướng phát triển nông nghiệp hữu cơ trên toàn thế giới, PyLoAgri chính là thương hiệu đã và đang dẫn đầu về xu hướng này tại Việt Nam

Nền nông nghiệp hữu cơ không chỉ tạo ra những sản phẩm nông nghiệp an toàn, có lợi cho sức khỏe của chính người sản xuất lẫn người tiêu dùng, mà còn góp phần cải thiện môi trường. Nhận thức được tầm quan trọng đó, PyLoAgri luôn nỗ lực để mang đến các dòng sản phẩm thuần tự nhiên, hỗ trợ nông dân Việt Nam tạo ra những sản phẩm chăm sóc hữu cơ chất lượng.

PyLoAgri - dẫn đầu xu hướng nông nghiệp hữu cơ tại Việt Nam
PyLoAgri – dẫn đầu xu hướng nông nghiệp hữu cơ tại Việt Nam

Nền nông nghiệp hữu cơ là gì?

Nền nông nghiệp hữu cơ hay canh tác hữu cơ là một hệ thống canh tác chỉ sử dụng các loại phân bón từ nguồn gốc hữu cơ, như: phân gia súc gia cầm, phân xanh, bột xương và những loại phân được ủ từ các loại xác động vật, thực vật. Những loại phân bón này sẽ làm tăng độ phì nhiêu cho đất và cung cấp hàm lượng các chất cần thiết cho các loại cây trồng.

Nông nghiệp hữu cơ sử dụng các sản phẩm chăm sóc hoàn toàn từ hữu cơ
Nông nghiệp hữu cơ sử dụng các sản phẩm chăm sóc hoàn toàn từ hữu cơ

Những kỹ thuật chống sâu bệnh một cách thủ công như sử dụng thiên địch sẽ được áp dụng để giúp bảo vệ cây trồng mà không cần có sự can thiệp của bất kỳ loại phân bón hóa học hoặc thuốc trừ sâu nào.

Sản xuất đi theo xu hướng hữu cơ sẽ tạo ra những sản phẩm nông nghiệp an toàn, bổ dưỡng cho người tiêu dùng. Đặc biệt, đây sẽ là nền nông nghiệp rất thân thiện với môi trường và góp phần bảo vệ hệ sinh thái tự nhiên.

Nền nông nghiệp hữu cơ đã được rất nhiều quốc gia trên thế giới hưởng ứng với những quy trình hiện đại cùng những mô hình sản xuất cực kỳ độc đáo. Tại Việt Nam, xu hướng này vẫn chưa được ứng dụng và phát triển rộng rãi do còn khá nhiều hạn chế và sự chuyển đổi từ nền nông nghiệp truyền thống sang hữu cơ là một điều không hề dễ dàng.

PyLoAgri – dẫn đầu xu hướng nông nghiệp hữu cơ tại Việt Nam

Nắm bắt được những ưu điểm vượt trội của xu hướng nông nghiệp hữu cơ trên thế giới, PyLoAgri đã không ngừng nghiên cứu và mang đến những sản phẩm phân bón, chế phẩm sinh học hoàn toàn hữu cơ để giúp nông dân Việt Nam ứng dụng và thực hiện được những mô hình canh tác hữu cơ của riêng mình. 

Sản phẩm hữu cơ chất lượng mà PyLoAgri mang đến
Sản phẩm hữu cơ chất lượng mà PyLoAgri mang đến

Có thể nói PyLoAgri là thương hiệu dẫn đầu và là thương hiệu có tác động mạnh nhất đến xu hướng nông nghiệp hữu cơ tại Việt Nam. Trong suốt hơn 10 năm qua chúng tôi đã mang đến các sản phẩm cây giống, phân bón và những chế phẩm cho người dân khắp các tỉnh thành trên cả nước. Những cánh đồng, nông trại hữu cơ lớn đã dần hình thành và trở thành đối tác bền vững của PyLoAgri.

Ngày càng nhiều các bộ sản phẩm hữu cơ của PyLoAgri ra mắt giúp cho người Việt chạm đến ước mơ tạo nên những nông trại rau sạch có chất lượng vượt trội, sánh ngang tầm với những thương hiệu nông sản hữu cơ lớn trên thế giới.

Hiện nay có rất nhiều nông trại tin tưởng và sử dụng các giải pháp canh tác hữu cơ của PyLoAgri. Trong số những farm này thì cây ăn quả chiếm phần lớn, tiếp đến là các loại cây lâm nghiệp, công nghiệp và thảo dược. Các sản phẩm của nông trại thảo dược đã có những thành công khá nổi bật và hiện đang là nơi cung cấp nguyên liệu cho nhiều công ty sản xuất dược phẩm tại Việt Nam và nước ngoài.

Những điều mà PyLoAgri mang đến cho nền nông nghiệp hữu cơ Việt Nam

Điều mà PyLoAgri đã làm được và có đóng góp rất lớn và nền nông nghiệp Việt Nam chính là giúp người Việt chuyển đổi thói quen canh tác với các sản phẩm hóa học sang canh tác bằng những sản phẩm hữu cơ. 

Những hoạt động trao tặng cây giống, sản phẩm phân bón, chế phẩm hữu cơ, các buổi tuyên truyền về những lợi ích của nền nông nghiệp hữu cơ đã phần nào giúp cho người dân có thể am hiểu hơn về xu hướng này và vận dụng những sản phẩm thuần tự nhiên vào sản xuất.

Lãnh đạo của PyLoAgri trao tặng cây giống và cùng bà con gieo trồng
Lãnh đạo của PyLoAgri trao tặng cây giống và cùng bà con gieo trồng

Mặc dù hiện tại còn khá nhiều người chưa thể thay đổi ngay thói quen canh tác của mình nhưng PyLoAgri tin rằng với nỗ lực mà chúng tôi tạo ra chắc chắn sẽ phần nào tác động được đến nhận thức của bà con về nền nông nghiệp hướng đến giá trị bền vững này.

Các sản phẩm mà PyLoAgri mang đến giúp cho chất lượng nông sản Việt được tăng cao hơn và sản lượng đạt được cũng ở con số vượt trội hơn. Bên cạnh đó chi phí bỏ ra cho sản phẩm chăm sóc cây trồng từ hữu cơ lại không quá cao so với các loại phân bón và thuốc bảo vệ thực vật hóa học thông thường. Đây quả thực là một giải pháp cực kỳ hữu hiệu cho một nền nông nghiệp hiện đại và an toàn hơn.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, PyLoAgri phải đối mặt với rất nhiều khó khăn do xu hướng nông nghiệp hữu cơ còn chưa phổ biến rộng rãi tại Việt Nam cùng nhiều thách thức đến từ việc tìm kiếm khách hàng. Vượt qua tất cả những thử thách đó, PyLoAgri đã tạo ra được một mạng lớn khách hàng rộng lớn và thân thiết trên cả nước và cùng người dân từng bước giúp nông sản việt nâng cao giá trị và vươn tầm thế giới.

Hãy liên hệ ngay với PyLoAgri để được tư vấn rõ hơn về nền nông nghiệp hữu cơ và các sản phẩm mà chúng tôi mang đến!

Nguồn: PyLoAgri.com

>>>XEM THÊM: Chứng Nhận Sản Phẩm Nông Nghiệp Hữu Cơ Là Gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.